DANH MỤC

Slideshow trang con

  • 1
  • 2
  • 3

Thống kê truy cập

Thành viên online
0
Khách đang online
1
Truy cập trong ngày
1
Truy cập trong tháng
2
Truy cập trong năm
45
Tổng lượt truy cập
1.109
Thứ Tư, 7/6/2017

Hôm nay, Canon công bố máy ảnh EOS M6, là phiên bản mới nhất trong dòng máy ảnh không gương lật, được thiết kế với độ cân bằng tốt nhất giữa tính di động, nhỏ gọn và chức năng sử dụng. Được trang bị những công nghệ hình ảnh tiên tiến hiện nay và được giới nhiếp ảnh chuyên nghiệp công nhận trong dòng máy EOS, EOS M6 có kích thước nhỏ gọn chỉ nặng khoảng 390 gram (gồm thân máy, pin và thẻ nhớ) nhưng lại có tốc độ chụp cao và lấy nét tự động (AF) chính xác, giúp người dùng có thể lấy nét tức thời những chủ thể di chuyển nhanh trong ảnh chụp hoặc video.

EOS M6 có ba màu đặc trưng gồm đen graphite, trắng bạc cổ điển (vitange) và đen truyền thống. Máy còn được trang bị một loạt công nghệ mới, đáng chú ý nhất là cảm biến APS-C và chip xử lý hình ảnh DIGIC 7 nên ảnh chụp có độ trong tốt và độ nhiễu ảnh rất thấp.

Naohiko Hayashi, Tổng giám đốc bán hàng và tiếp thị khu vực ICP, Canon Singapore Pte, Ltd, cho biết với sự phổ biến của dòng máy ảnh nhỏ gọn, nhiều người dùng hiện đang tìm kiếm loại máy ảnh không gương lật có tốc độ cao và chất lượng hình ảnh tốt, trong khi máy vẫn có kích thước nhỏ gọn hơn để tiện mang vác.

“Nhẹ và gọn gàng, máy ảnh EOS M6 đảm bảo chất lượng hình ảnh ưu việt nhờ nhiều cải tiến toàn diện về tốc độ và độ chính xác trong lấy nét tự động AF vì Canon đã dùng chip xử lý hàng đầu Dual Pixel CMOS AF có trong dòng EOS M. Và nhờ khả năng tương thích với dòng ống kính phổ biến, người dùng sẽ có thêm nhiều sáng tạo hơn và linh động hơn khi kết hợp máy ảnh với ống kính ưa thích của mình.", ông nói.

1.Lấy nét tự động nhanh và chính xác với Dual Pixel CMOS AF

Được trang bị cảm biến APS-C 24,2 triệu điểm ảnh và bộ xử lý hình ảnh DIGIC 7, EOS M6 cho chất lượng ảnh sắc nét và độ nhiễu thấp. Chip xử lý chuyên lấy nét Dual Pixel CMOS AF có khoảng 24,2 triệu cảm biến khác pha, lấy nét tự động AF phủ khoảng 80% x 80% toàn bộ khung ngắm. Do vậy, máy ảnh có khả năng theo dõi chủ thể rất nhanh và chính xác khi chụp ảnh cũng như quay phim, thậm chí ngay cả khi chủ thể ở gần rìa khung ngắm. Chức năng AF thông qua cảm ứng chạm càng giúp người dùng thuận tiện hơn trong quá trình lấy nét, nhất là khi chụp ảnh cận cảnh (macro) và ảnh chân dung. Hơn nữa, người dùng có thể chỉnh được khung lấy nét tự động rất dễ dàng thông qua bánh xe điều chỉnh khi ở chế độ xem phóng đại để lấy nét chính xác hơn.

Ngoài ra, độ nhiễu của ảnh được chip xử lý hình ảnh DIGIC 7 đảm nhận, mở rộng tầm độ nhạy sáng ISO từ 100 đến 25.600. Thông số này rất đáng quan tâm vì nó đảm bảo cho hình ảnh luôn sắc nét và chất lượng ảnh hoàn hảo ngay cả khi chụp và quay trong điều kiện thiếu ánh sáng.

2.Ghi hình

Hỗ trợ ghi hình Full HD 60p, EOS M6 quay lại được những thước phim mượt mà và đẹp đẽ. Nhờ kết hợp tốt giữa công nghệ Dual Pixel CMOS AF và ống kính STM, EOS M6 cho phép người dùng có được khả năng lấy nét chủ thể nhanh và chính xác trong khi ghi hình, nên có được những hiệu ứng và mức nhiễu hạt hệt như chất lượng video của máy quay chuyên nghiệp.

EOS M6 cũng tích hợp tính năng chống rung hình ảnh 5 chiều Combination IS ngay trong thân máy khi dùng chung với ống kính tương thích. Combination IS tận dụng chống rung quang học và chống rung số tích hợp để giúp ghi hình mượt mà. Ngoài ra, bộ xử lý hình ảnh DIGIC 7 thậm chí còn hỗ trợ ổn định hình ảnh 5 chiều với cả những ống kính không có chức năng IS nhờ vào khả năng ổn định hình ảnh độc lập, giảm rung khi người dùng cầm máy ảnh để quay phim.


Tính năng
& Giá chi tiết

3.8Tr
5.000.000 ₫

25%
Khuyến mãi

Dòng laptop 2 trong 1, RAM 16 GB Samsung NoteBook 9 Pro ấn định ngày bán raRating: 8 out of 102947.