GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ MAI NGUYEN LUXURY MOBILE

Cùng các ưu điểm nổi bật

Công ty TNHH Công Nghệ di động Mai Nguyên được thành lập từ tháng 11/2006, chuyên kinh doanh điện thoại di động, hàng công nghệ, linh kiện - phụ kiện điện thoại di động, sửa chữa điện thoại di động. Tiền thân của Công ty TNHH Công Nghệ di động Mai Nguyên là cửa hàng điện thoại di động Mai Nguyên đăng ký hoạt động từ tháng 5/2002.
Sau nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực điện thoại di động, chúng tôi có đuợc mối quan hệ tốt với các đối tác là các nhà phân phối và các hãng danh tiếng như Mobiado, Vertu, Nokia, Samsung, Motorola, Porsche Design, Sony Ericsson, Samsung, HTC, LG, Acer, JBL...
Vì vậy chúng tôi luôn mong muốn và nỗ lực mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm cao cấp và chất luợng nhất cùng với giá cả tốt nhất.
Đến hôm nay, hầu như mọi thương hiệu điện thoại di động cao cấp được phân phối chính thức đều có mặt tại hệ thống Mai Nguyen Luxury Mobile như Vertu, Mobiado, Motorola Aura, Porsche Design, Bellperre...

Mua sắm trực tuyến

Uy tín tạo thương hiệu

Việt Anh Mobile mong muốn trở thành hệ thống show room tốt nhất cả nước chuyên cung cấp những dòng sản phẩm điện thoại smartphone, tablet, máy tính bảng hay phụ kiện điện thoại uy tín, chất lượng và tốt nhất cho quý khách hàng.
Những sản phẩm có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng
không thay thế và làm mới ;
Mang tính hữu dụng về thiết kế thời trang
đều được tuyển chọn và bảo đảm chất lượng

Vài số liệu hoạt động kinh doanh năm 2016

*Lượng khách hàng : 3.000 ++
*Số dự án : 5.000 ++
*Số nhân viên : 30 ++
*Năm kinh nghiệm : 6

LVTM

Sản phẩm chủ đạo của chúng tôi

Uy tín, chất lượng và tốt nhất cho quý khách hàng

Các sản phẩm điện thoại di động xách tay cao cấp và chính hãng bao gồm: Apple, Sony, SamSung, HTC, Asus, LG, Nokia. Với nhiều dòng mẫu mã đa dạng, tích hợp công nghệ cao hoàn hảo đảm bảo phù hợp với thị hiếu yêu công nghệ và túi tiền của quý khách.
Các sản phẩm của chúng tôi đều được nhập từ các thị trường uy tín như: Mỹ - Singapore - Nhật. Tất cả máy đẹp nguyên Zin cam kết không phun sườn không dọn dựng hay sửa chữa thay thế bất cứ cái gì trong máy.
Ngoài ra chúng tôi luôn cố gắng khai thác thêm nhiều mẫu mã, đảm bảo được sự đa dạng và độc đáo của mỗi sản phẩm khi xuất hiện trên website http://vietanhmobile.com/. Chúng tôi sẽ luôn đáp ứng nhằm phục vụ các Quý khách một cách tốt nhất.
Sản phẩm tại cửa hàng là những sản phẩm có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng hàng cam kết chuẩn công nghệ không thay thế và làm mới ; mang tính hữu dụng về thiết kế thời trang để mọi người có thể tự do kết hợp và sáng tạo chúng trong phong cách độc đáo riêng của từng người mà không phân biệt tuổi tác và ngành nghề.
Mỗi sản phẩm được trưn bày bán và đăng trên website http://vietanhmobile.com/ đều được tuyển chọn và bảo đảm chất lượng, và chúng tôi hi vọng đó cũng sẽ là món quà ý nghĩa để giành cho khách hàng yêu công nghệ.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, GIÁ TRỊ CỐT LÕI.

Những Ưu Điểm Nổi Bật

Tầm nhìn
- Trở thành nhà bán lẻ điện thoại di động, máy tính bảng chính hãng có chất lượng và dịch vụ TOP 3 tại khu vực miền Nam. Chúng tôi hướng đến mục tiêu trở thành hệ thống bán lẻ uy tín nhất ở miền Nam.
Sứ mệnh
- Cung cấp sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng với chất lượng đảm bảo, giá cạnh tranh, chế độ bảo hành uy tín. Các sản phẩm chủ đạo : điện thoại, máy tính bảng, laptop, điện thoại cũ ....
Giá trị cốt lõi
-Luôn đặt khách hàng là trung tâm, để lắng nghe, chia sẻ và liên tục đổi mới, sáng tạo trong công việc nhằm mang lại cho khách hàng lợi ích lớn nhất, gắn kết khoảng cách giữa khách hàng...

Cam kết của chúng tôi

Đặt mục tiêu trở thành một trung tâm mua sắm điện thoại thiết bị di động xách tay hàng đầu tại Việt Nam về các sản phẩm dẫn đầu về uy tín, chất lượng và dịch vụ, Việt Anh Mobile cam kết:
Cung cấp các sản phẩm - dịch vụ chất lượng tốt, giá cả phù hợp với túi tiền người tiêu dùng.
Các sản phẩm được kiểm tra, sàng lọc kỹ càng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Bảo hành nghiêm túc theo quy định của nhà sản xuất.
Được đổi, trả hàng trong vòng 15 ngày đối với máy 99% | 15 ngày đối với máy 100% hoàn toàn miễn phí nếu xảy ra lỗi từ nhà sản xuất.
Tư vấn, hướng dẫn sử dụng với từng sản phẩm, đặc biệt với các sản phẩm chuyên dụng.


Tính năng
& Giá chi tiết

3.8Tr
5.000.000 ₫

25%
Khuyến mãi